Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2013

TÔNG ĐỒ MỤC VỤ SỨC KHỎE - THIÊN KHÍ NĂNG KHÓA 18Nhóm Tông-đồ Mục-vụ Sức-khỏe Việt-nam
THIÊN KHÍ NĂNG

    Sáng thứ bảy ngày 27/04/2013 8h tôi chạy xe đến 96 Thích Quảng Đức Tu Viện Thánh Mẫu Sài Gòn để dự khóa 18 Thiên Khí Năng.  Đây là nơi Tông Đồ Mục Vụ sức khỏe "tin vui cho người nghèo".
     Khi tôi đến nơi thì đã có khoảng gần 200 người đến tham dự, "đa phần là bệnh nhân", Tôi được mời vào một căn phòng để ngồi nghe chia sẻ những thông tin về cách chữa bệnh, cũng như công hiệu của các thực phẩm mà chúng ta dùng hằng ngày có thể chữa bệnh cho ta , cùng với Hít thở đúng cách. Ở nơi đây chữa bệnh bằng "Thiên Khí Năng". theo tôi hiểu thì Thiên là Trời , Khí là không khí, Năng là năng lực của con người. 
      Vậy Thiên Khí Năng là nguồn năng lực ở đâu cũng có, nếu chúng ta biết tiếp nhận nó đúng cách, thì chúng ta sẽ sống khỏe, tự chữa bệnh cho mình và cho người khác, mà không cần có dụng cụ y tế, hay thuốc men, chỉ cần tập hít thở đúng cách : hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, chậm và sâu, không nén khí, không dẫn khí, đầu không nghĩ ngợi gì cả, trong tư thế ngồi hay nằm thật thư giãn.
      Đúng là có đi mới thấy , có đến mới biết, điều mà tôi cảm nhận sâu sắc nhất là những hình ảnh của Sơ Minh Tâm, Anh Mai Đức Dũng, Anh Nguyễn Phúc, Anh Trung Hồ, Chị Trâm Anh, cùng các sơ và các anh chị cộng tác viên đã nhiệt tình phục vụ chữa bệnh cho bệnh nhân " chữa bệnh miễn phí cho mọi người kể cả những người không cùng Tôn Giáo"". Theo tôi được biết nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe là một tổ chức vô vị lợi, hoạt động dưới sự bảo trợ của Thiên Chúa Ba Ngôi và sự hướng dẫn của Linh Mục Linh hướng, muốn truyền đạt cho tất cả mọi người về kiến thức Thiên Khí Năng để mọi người tự chữa bệnh cho chính bản thân mình và cho cộng đồng xung quanh với một cái tâm thật đơn sơ thánh thiện. 
    Sau phần chia sẻ kiến thức là những nhân chứng đã được chữa bệnh từ Thiên Khí Năng lên chia sẻ niềm vui vì đã đẩy lui được những cơn đau của bệnh tật nhờ dùng Dầu Dừa và lá Nem cộng với Thiên Khí Năng, Đây đúng thật là tin vui cho người nghèo vì chữa bệnh cách này tốn rất ít tiền mà hiệu quả cao.
    Và Thiên Khí Năng không phải là Nhân Điện cũng không phải là Khí Công, mà là Vật Lý Khí Năng, có nền tảng khoa học vật lý. 
    Chương trình Thiên Khí Năng đã khép lại trong 9 tiếng đồng hồ , chắc chắn đã để lại trong tôi, trong mọi người đã tham dự nơi đây một dấu ấn khó phai, qua những kiến thức học hỏi để mọi người sống vui sống khỏe trong tình yêu Chúa Kitô.Lạy Chúa,
Con yêu mến Chúa.

Xin Chúa dùng trái tim con,
Xin Chúa dùng đôi tay con,
để xoa dịu nỗi khổ đau bệnh tật của mọi bệnh nhân. Amen
(Lời nguyện TĐMVSK )                             

                                                         Vũ Phượng


 Sr Clara Minh Tâm, Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục đang thuyết trình.
Anh Mai Đức Dũng đang thuyết trình
Cộng đoàn và bệnh nhân ngồi lắng nghe
Cộng đoàn và bệnh nhân ngồi lắng nghe
Cộng Đoàn xem video 
Anh Trung Hồ quay video và chụp hình 
Sơ Minh Tâm và anh Nguyễn Phúc truyền Thiên Khí Năng
Sơ Minh Tâm và anh Mai Đức Dũng cùng anh Nguyễn Phúc truyền Thiên Khí Năng
 Sơ Minh Tâm và anh Mai Đức Dũng cùng anh Nguyễn Phúc truyền Thiên Khí Năng
Sơ Minh Tâm và anh Mai Đức Dũng cùng anh Nguyễn Phúc truyền Thiên Khí Năng
Sơ Minh Tâm và anh Mai Đức Dũng cùng anh Nguyễn Phúc truyền Thiên Khí Năng
Phó nhòm Trung Hồ
    Vũ Phượng


Đăng nhận xét