Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Gia Đình Hiệp Hội Thánh Mẫu Gx. Lạc Quang Mừng bổn mạng.
Gia Đình Hiệp Hội Thánh Mẫu Gx. Lạc Quang Mừng bổn mạng.
Chiều thứ năm, 15/8 sau cơn mưa anh chị em GĐ.Hiệp Hội Thánh Mẫu và  bà con giáo dân tuôn đến nhà thờ mừng trọng thể Đức Maria hồn xác lên trời. Các bạn trong đoàn Gia Đình Hiệp Hội Thánh Mẫu Lạc Quang trong đồng phục nữ áo dài xanh, Nam quần xậm, áo sơmi xanh biển, thắt Cavat trang trọng cùng hợp xướng lời ca trong Thánh lễ long trọng do cha chánh xứ Phanxicô Trần Văn Thi chủ tế.
Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha Phanxicô đã nêu bật hình ảnh Đức Maria, một người Mẹ đã được Thiên Chúa tuyển chọn là Mẹ đấng Cứu thế. Với sự khiêm nhượng, Mẹ đã thưa lời Xin Vâng khi được Thiên sứ truyền tin, Chính từ lời Xin Vâng ấy mà Mẹ đã trở thành đấng HIỆP CÔNG CỨU CHUỘC nhân loại. Ngày hôm nay các bạn GĐ Hiệp Hội Thánh Mẫu Lạc Quang đang tiếp bước con đường của Mẹ, sống đời HIỆP SỐNG –XIN VÂNG – PHỤC VỤ chắc chắn sau này cũng sẽ được hiệp cùng Mẹ trên nước trời.

Buổi liên hoan sau Thánh lễ mừng Mẹ đã được đông đảo các quý chức trong xứ, các đoàn thể và phụ huynh tham dự chúc mừng.  Cha Chánh xứ đã hết lòng quan tâm, Ngài cầu chúc cho Đoàn GĐ HHTM Lạc Quang ngày càng có nhiều hội viên tham gia sinh hoạt, trở thành một đoàn GĐ HHTM lớn mạnh trong Giáo xứ. 


Đăng nhận xét